-  เช็คเมล์  -
ตะลึง! ไปทั่วทุกวงการกับอาจารย์เทวดาตาทิพย์

ตะลึง! ไปทั่วทุกวงการกับอาจารย์เทวดาตาทิพย์

อาจารย์กิจจา  ทวีกุลกิจ (หมอนิด)

ผู้ฟันแสกหน้า ดวงเมืองสะท้านปฐพี!

            เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับบ้านเมืองในปัจจุบันเราท่านต่างก็ทราบกันดีเปรียบดังเช่นผลไม้ที่สุกงอมเต็มที่  จำเป็นต้องปลิดลงมาเปิป ก่อนที่ผลไม้มันจะเน่าส่งกลิ่นตลบอบอวลเหม็นคลุ้งไปทั่วดินแดน (ถิ่นไทย)  แต่ใครล่ะที่จะกล้าขึ้นไปเด็ดส่งผบของมันอันสุกงอมจนใกล้ฟอนเฟะ  ฟ้าดินมีตา สวรรค์มีจริง ปรากฏอัศวินม้าขาวให้บังเกิดขึ้น ณ บัดดล

                ช่างเถอะครับ กับเหตุการณ์นั้น  ผู้เขียนไม่ขอกล่าว หาใช่กลัวต่อภัยมืดที่คุกคามผู้เขียนเมื่อครั้งที่หนังสือวางแผงสู่สายตาสังคม  หากแต่อยากขอยืมคำพูดของหมอนิดที่ว่าไม่ได้กลัว แต่น่าสะอิดสะเอียนมากกว่า  เรื่องราวที่ผู้เขียนได้นำเสนอคำทำนายของอาจารย์กิจจา หรือหมอนิดในหนังสืออมตะเพื่อดวงชะตาชีวิตและพิชิตโชค “ดวงมหาโชค” ฉบับประจำวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2549

                โดยผู้เขียนได้จั่วหัวไว้ว่า “หมอนิด” อาจารย์กิจจา ฟันแสกหน้า ทำนายดวงเมืองระวัง! กันยา-ตุลา 49 จะเกิดเหตการณ์ฟ้าผ่า  พรรคใหญ่แตกการเมืองป่วน  ที่อาจารย์ทำนาย เรียกว่า ทำนายอนาคตเพราะมันยังไม่เกิด  หมออย่างนี้สิน่าคิด  เพราะถ้าผิด หมายถึงชีวิตต้องอำลาสังเวียนผ้าใบ เอ๊ยไม่ใช่...อำลาวงการนักพยากรณ์ หรือโหรไปเลยชั่วชีวิต  ซึ่งนับว่าอาจารย์กิจจา  หาญกล้าท้าทายเป็นลูกผู้ชายเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ที่ไม่เน้นแทงกั๊ก  ที่ทำนายออกไปกว้างๆครอบจักรวาลชนิดลมพัดไปทางไหนก็โดน อะไรทำนองนั้น

                พลันที่คำทำนายของอาจารย์กิจจา ถูกตีแผ่ในขณะที่เหตุการณ์ปรากฏอัศวินม้าขาวยังไม่เกิดขึ้น (คณะปฏิรูปการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันทีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข)  ก็ปรากฏบังเกิคคลื่นสึนามิถาโถมเข้าใส่ผู้เขียน ในทำนองขู่กรรโชกโฮกฮาก  แต่ไม่ฮือฮาเสียก่อน คำทำนายอันแม่นยำราวข้อสอบรั่วจะเกิดขึ้น  อันที่จริงสมญานามหมอเทวดาตาทิพย์  น่ะยังน้อยไปเสียด้วยซ้ำสำหรับ หมอนิด หมอธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

                ถามจริงเถอะ ชั่วโมงนั้น...ก็ชั่วโมงแห่งสถานการณ์ฟ้าผ่า  มีใครกล้าทำนายเมื่อเหตุการณ์มันยังมาไม่ถึง  แต่กลับมีผู้กล้าออกมาฟันแสกหน้าอยู่ท่านเดียว  ท่านที่ว่าก็คือ อาจารย์กิจจา  นั่นแหละเพราะ ณ ปัจจุบันสิ่งที่อาจารย์ได้ทำนายไว้นั้น  อย่างกับท่านเป็นผู้วิเศษ มีจักษุทิพย์มองเห็นเหตุการณ์อนาคตข้างหน้าได้  ไม่ใช่หมออีทีที่ว่าทำนายได้เฉพาะอดีตกับปัจจุบัน  ถ้าเป็นอย่างนั้นผู้เขียนก็น่าจะพอทำนายได้จริงไหมคัรบ  ผู้อ่านเองก็คงได้เช่นกัน ก็ทำนายอดีตกับปัจจุบันมันยากตรงไหนล่ะ

                หมอนิด หรือ อาจารย์กิจจา เคยทำนายไว้ล่วงหน้าว่า  แวดวงการเมืองจะเกิดเหตุการณ์ฟ้าผ่าจนผู้คนต้องตะลึงโดยบอกอีกว่า  นับตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนหรือเดือนกรกฎาคมไปจนกระทั่งเดือนกันยายนคาบเกี่ยวไปถึงเดือนตุลาคมจะเป็นเดือนที่เมืองไทยจะมีเหตุการณ์ที่ต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ให้คนรุ่นหลังได้ศึกษา  และจะเป็นบทเรียนสำหรับนักการเมืองที่ลากชาติทั้งหลายได้จดจำและหลาบจำไปจนตาย  คำหลังนี้ผู้เขียนพูดเองครับ

                กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้มันเข้าเป้าตรงแผง  โห!!! อย่างกับอาจารย์เป็นกุนซือผู้อยู่เบื้องหลังความเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เลยเชียว  หลายคนสงสัยหลายคนข้องจิตว่า หมอนิดนั้นเป็นใครกันแน่  อีกหนึ่งคำทำนายที่
ก่อนหน้า | ถัดไป